ล้างพิษตับใน 1 วัน ง่ายๆ ด้วยตัวเอง (ไอเอ็นเอ็น)

น่าจะรู้กันมาบ้างแล้วว่าการล้างพิษตับที่หมักหมมในตัวออกไป จะมีผลให้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง เลือดลมเดินสบาย หากทำบ่อยเป็นประจำก็จะช่วยฟื้นฟูสุขภาพและก็รักษาโรครุนแรงอย่างโรคมะเร็ง โรคภูมิต้านทานขาดตกบกพร่อง โรคหอบหืด โรคเบาหวาน แล้วก็ลดหุ่นได้ด้วย

ส่วนสำคัญสำหรับการล้างพิษตับใน 24 ชั่วโมงหมายถึงต้องรับประทานให้ได้แคลอรี่น้อยกว่า 800 แคลอรี่ เพื่อระบบย่อยรวมทั้งตับได้พัก ต่อแล้วหลังจากนั้นตับจะขับพิษออกมาได้และก็ของกินที่คุณจะทานในวันนั้นต้องไม่มี เนื้อสัตว์เข้ามาปนเปเด็ดขาด เข้าใจดีแล้ว ถัดไปพวกเรามาไปสู่ขั้นตอนการล้างพิษตับกันดีกว่า

  • เลือกผลไม้ที่คุณถูกใจมา 1 ได้แก่ มะละกอ ฝรั่ง แคนตาลูป แอปเปิ้ล ส้มโอ ชมพู่ มะม่วง อื่นๆอีกมากมาย นอกจากอยู่ 2 อย่างเป็นทุเรียนแล้วก็สับปะรด เนื่องจากว่าทุเรียนมีแคลอรีสูงเหลือเกินแล้วก็ย่อยยาก ทานแล้วจะเป็นภาระหน้าที่กับระบบย่อย ส่วน สับปะรดนั้นมีกรดสูงมากมาย ถ้าเกิดรับประทานตลอดวันท้องก็จะพองได้
  • ทานแต่ว่าผลไม้ประเภทเดียวตลอดวัน โดยบางครั้งอาจจะเปลี่ยนแปลงต้นแบบได้ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าหากเลือกมะละกอก็บางทีอาจจะทานเป็นเนื้อมะละสุก หรือตำส้ม (มะละกอดิบ) ที่ใส่แม้กระนั้นมะละกอกับน้ำปลามะนาวแค่นั้น ไม่ใส่องค์ประกอบอันอื่นเด็ดขาด
  • เพียงพอมาถึงมื้อกลางวันก็ทานมะละกออีก แม้กระนั้นบางทีก็อาจจะเป็นน้ำมะละกอปั่นใส่น้ำตาลต่ำที่สุด หรือน้ำมะละกอคั้นสดก็ได้
  • มื้อเย็นก็ยังจะต้องทานมะละกออีกรอบเป็นมื้อในที่สุดของวัน โดยบางครั้งก็อาจจะบีบมะนาวลงไปด้วยนิดนึงเพื่อเพิ่มรสให้ไม่มันเกินความจำเป็น
  • วันพรุ่งนี้ก่อนจะเริ่มมื้อตอนเช้า คุณต้องกินน้ำมะนาวผสมน้ำอุ่นราว2 ขวดก่อนเนื่องจากว่าเมื่อพวกเราล้างพิษตับจะขับพิษให้มารวมกันอยู่ที่ลำไส้เล็กส่วนต้น ก็เลยจำเป็นต้องกินน้ำอุ่นผสมมะนาวเข้าไปกระตุ้นให้ไส้บีบตัว เพื่อพิษถูกดันออกมากับอุจจาระ ภายหลังที่กินน้ำอุ่นแล้วคุณจะรู้สึกต้องการเข้าส้วมในทันที แต่ว่าหากไม่มีการกินน้ำกระตุ้นรวมทั้งไปรับประทานอาหารตอนเช้า พิษก็จะถูกดูดกลับเข้าไปในกระแสโลหิตดังเดิม ทำให้การเลิกของกินล้างพิษของพวกเราจะต้องเสียเปล่าไป  phetkanop.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *