มาสด้าขยายโชว์รูมใหม่สู่ภาคเหนือเชื่อมโยงเศรษฐกิจเพื่อนบ้าน

บริษัท มาสด้า เซลส์ (เมืองไทย) จำกัด เตรียมรับมือการเจริญเติบโตทางด้านเศรษฐกิจอย่างยั่งยืน รีบขยายโครงข่ายศูนย์บริการมาตรฐานเพื่อรองรับลูกค้าในเขตภาคเหนือ เชื่อมโยงทางสายเศรษฐกิจลุ่มแม่น้ำโขงจากความร่วมแรงร่วมใจจาก 6 ประเทศ มี พม่า ลาว เขมร เวียดนาม จีน รวมทั้งไทย ที่ผนึกกำลังเพื่อความร่วมแรงร่วมใจทางเศรษฐกิจสนับสนุนให้มีการขยายตัวทางด้านการค้า การลงทุน อุตสาหกรรม การเกษตร และก็ด้านการบริการ เพิ่มคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชน ด้วยการเปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการที่ใหม่บนถนนหนทางสายเศรษฐกิจที่สำคัญระหว่างเมืองจังหวัดเชียงรายไปอำเภอแม่สาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่เป็นที่แรกในเขตภาคเหนือ พร้อมให้บริการแบบครบวงจร ภายใต้การจัดการงานของกรุ๊ปมาสด้าสินบุรี

มาสด้าติดเครื่องตามแผนงานการขยายโชว์รูม จัดพิธีการเปิดโชว์รูมที่ใหม่ปัจจุบัน “มาสด้าสินเมือง” อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เป็นโชว์รูมภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่แล้วก็ที่แรกของภาคเหนือ พร้อมให้บริการทั้งยังด้านแนวทางการขาย การบริการ แล้วก็การซ่อมแซมแบบครบวงจร ด้วยศูนย์ซ่อมแซมสีแล้วก็ตัวถังที่ผ่านการยืนยันมาตรฐานของมาสด้า สัมผัสความหรูหราแล้วก็ความสบายสบาย พร้อมรองรับจำนวนลูกค้าที่มากขึ้นตามการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจเขตแดน

ด้านในงานมีลูกค้าและก็แขกผู้มีเกียรติเดินทางมางานอย่างเบียดเสียดยัดเยียดด้วยรอยยิ้มอันอบอุ่น พร้อมที่จะจัดส่งมอบรถยนต์ใหม่ให้กับลูกค้าที่ฤกษ์ดีออกรถวันเดียวกับการเปิดโชว์รูมจากรองประธานบริหาร นายอัสสึชิ ยาซูโมโต เพลิดเพลินใจไปกับการแสดงบัลเลต์จากน้องๆวัยน่ารัก มอบความพิเศษให้กับลูกค้าที่จองรถยนต์ข้างในงานรับนาฬิกา แล้วก็กล้องถ่ายรูปติดหน้ารถยนต์ลิขสิทธิ์แท้ของมาสด้า ฟรีโดยทันที นับว่าเป็นวันแสนพิเศษสำหรับทุกคนที่มาร่วมงานอย่างแท้จริง

นายอัตสึชิ ยาซูโมโต รองประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (เมืองไทย) จำกัด บอกว่า ด้วยแผนการหลักสำคัญ นอกเหนือจากการผลิตรถยนต์ที่ดีเยี่ยมที่สุดเพื่อลูกค้าได้ครอบครองแล้ว อีกหนึ่งในแผนการสำคัญหมายถึงการขยายโครงข่ายโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการภายใต้รูปลักษณ์รวมทั้งคอนเซ็ปต์ใหม่ของมาสด้า MCI หรือ Mazda Corporate Identity ซึ่งเป็นแบบอย่างโชว์รูมที่มาสด้าได้มีการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์รูปแบบใหม่หมด ให้ครอบคลุมในทุกพื้นที่ ทั้งยังในเขตจังหวัดกรุงเทพ และก็ในต่างจังหวัด

โดยเฉพาะอย่างยิ่งจังหวัดที่เป็นหลักที่เขตเศรษฐกิจที่กำลังเจริญเติบโตแล้วก็มีประชาชนอาศัยอยู่อย่างหนาแน่น ยกตัวอย่างเช่นจังหวัดเชียงรายที่นี้ เพื่อยกฐานะคุณประโยชน์ของแบรนด์ รวมทั้งสร้างประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมที่สุดให้แก่ลูกค้าเมื่อได้สัมผัสความเป็นมาสด้า แล้วก็เป็นการรองรับการขยายตัวทางด้านเศรษฐกิจของประเทศสมชิกอนุภาคแถบที่ลุ่มโขงที่กำลังมีการปรับปรุงด้วยกัน  http://www.mazdarangsit.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *